Cách chữa sùi mào gà ở miệng

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 189 lượt bình chọn

Sùi mào gà ở miệng vốn dĩ gây ra rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống cũng như giao tiếp cho người bệnh. Vậy cách chữa sùi mào gà ở miệng như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sau đây.

Sùi mào gà ở miệng bắt nguồn từ đâu?

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây nên. Bệnh có khả năng lây truyền rất nhanh, đặc biệt là qua con đường tình dục không an toàn. Hiện nay, tư tưởng tình dục của con người đã thoáng hơn, nên việc quan hệ tình dục bằng miệng không còn xa lạ gì đối với giới trẻ. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến bệnh sùi mào gà ở miệng hình thành và phát triển. Ngoài ra, sùi mào gà ở miệng còn bắt nguồn từ việc hôn hoặc sử dụng chung bàn chải đánh răng với người bệnh.

Virus hpv là nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở miệng

Nếu không chữa sùi mào gà ở miệng kịp thời, người bệnh sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hại như: Ăn uống khó khăn, hơi thở có mùi khó chịu, viêm nhiễm vùng miệng, có thể biến chứng sang ung thư vòm họng… Chính vì vậy, nếu có dấu hiệu lạ trong vùng miệng, người bệnh nên đến các phòng khám chuyên khoa hoặc cơ sở y tế uy tín để thăm khám và xử lý kịp thời.

Cách chữa sùi mào gà ở miệng

Thực tế cho thấy, việc chữa bệnh sùi mào gà ở miệng gặp rất nhiều khó khăn. Do các nốt sùi nằm trong miệng, nên việc điều trị bằng thuốc là không khả thi. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một loại thuốc đặc trị căn bệnh này. Phần lớn các cách điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng truyền thống chỉ loại bỏ triệu chứng bệnh chứ không triệt tiêu tận gốc được virus HPV, nên bệnh dễ dàng tái phát lại.

Bạn có biết, hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp điều trị thành công sùi mào gà. Không chỉ ở miệng mà tất cả các cơ quan khác bị bệnh đều có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Đó là phương pháp quang động IRA. Phương pháp đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng và đạt được nhiều hiệu quả đáng ngờ.

  • Vận dụng nguồn ánh sáng chiếu xạ phát ra phản ứng quang động, đồng thời giải phóng năng lượng oxygen trong tổ chức bệnh biến, tiêu diệt tế bào gây bệnh, làm thay đổi chức năng tế bào, khiến những tổn thương không thể phục hồi, cuối cùng là tiêu diệt mầm bệnh còn ẩn sâu.
  • Khác biệt so với các cách chua sui mao ga o mieng truyền thống, phương pháp IRA điều trị an toàn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho các tổ chức khác…
  • Không những thế, sau điều trị người bệnh còn được nâng cao hệ thống miễn dịch cơ thể, tăng sức đề kháng với virus lâu dài, ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh.

Sử dụng liệu pháp quang động IRa để chữa bệnh sùi mào gà ở miệng

Người bệnh lưu ý, trong quá trình điều trị không nên tự ý thay đổi phương pháp hay bỏ giữa chừng, điều này sẽ khiến bệnh không những không khỏi mà còn dẫn đến việc kháng thuốc, làm cho hiệu quả điều trị không cao.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về cách chữa sùi mào gà ở miệng. Nếu muốn biết thêm những thông tin liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trực tiếp gọi vào số 0243.9656.999 để được các chuyên gia hỗ trợ miễn phí. Hoặc đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu để thăm khám trực tiếp và nhanh chóng tìm ra hướng điều trị hiệu quả hơn.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x