Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 991 lượt bình chọn

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Có lẽ hầu hết các bệnh nhân khi mắc phải sùi mào gà đều muốn được biết câu trả lời củac câu hỏi này. Để bạn không phải băn khoăn nữa, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp thắc mắc ngay trong bài viết sau đây.

Sùi mào gà là bệnh gì?

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm. Bệnh do một loại virus có tên là HPV gây ra và lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Sau khi xâm nhập vào cơ thể, virus thường có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng.

Thông thường, sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục, môi, miệng, hậu môn của người bệnh, một số ít rải rác trên cơ thể nếu vùng da đó có tiếp xúc với nguồn bệnh. Biểu hiện đặc trưng của bệnh là các u nhú màu hồng hoặc đỏ nhạt, ban đầu mọc riêng lẻ nhưng khi bệnh nặng chúng liên kết lại có dạng như hoa lơ hay hoa mào gà.

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm do virus HPV

Người bị sùi mào gà nếu không chữa trị sớm sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng xấu cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Nếu bệnh biến chứng có thể gây ra ung thư bất cứ lúc nào, nguy hiểm đến tính mạng. Bởi vậy, người bệnh nên có ý thức điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Với câu hỏi chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: hiện nay chưa có bất kỳ tổ chức y tế nào đưa ra con số chính xác về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Giai đoạn bệnh

Nếu bệnh nhân chữa sùi mào gà ngay từ giai đoạn đầu, bệnh chưa có nhiều diễn biến phức tạp thì  mức chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với trường hợp bệnh sang giai đoạn cuối, các nốt sùi đã phát triển lớn và lan rộng.

Cơ sở y tế điều trị

Các cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, dịch vụ chăm sóc đảm bảo sẽ có mức phí điều trị chênh lệch so với những cơ sở kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động…

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên điều trị sùi mào gà

Có phải tái khám nhiều lần không

Nếu trong quá trình điều trị, người bệnh có những diễn biến bất thường của cơ thể thì bắt buộc họ phải tái khám nhiều lần. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến chi phí chữa sùi mào gà. Ngoài ra, nếu người bệnh có một thể trạng sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, khả năng hồi phục nhanh thì mức phí sẽ tiết kiệm hơn.

Để biết chính xác chữa sùi mào gà hết bao tiền, người bệnh nên đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất. Người bệnh cũng đừng vì ham rẻ mà đến các địa chỉ kém chất lượng, không uy tín. Bệnh không những không khỏi mà còn gây ra các biến chứng nguy hiểm khác.

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà đáng tin cậy trong nhiều năm qua. Tại đây các khoản chi phí đều được minh bạch và công khai, trước khi điều trị người bệnh có thể biết chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Với phương pháp “quang động IRA” tiên tiến, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà. Qua thực tế cho thấy, những người đến đây chữa trị bệnh đều hài lòng với mức chi phí và hiệu quả đạt được.

Xem thêm:

Trên đây là những tư vấn về chi phí chữa bệnh sùi mào gà đến từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tới bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy gọi điện thoại đến số 0243.9656.999 hoặc đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x