Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 743 lượt bình chọn

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của người mắc phải. Do đó, việc điều trị là hết sức cần thiết đối với bệnh nhân. Một trong những phương pháp truyền thống thông dụng đó là đốt sùi mào gà. Vậy đốt sùi mào gà hết bao tiền? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Đốt sùi mào gà là phương pháp chữa sùi mào gà ngoại khoa truyền thống, bao gồm: đốt điện, đốt laser và đốt lạnh. Đặc điểm chung của các phương pháp này là loại bỏ được các nốt sùi trên bề mặt da, làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh, ngăn ngừa bệnh phát triển nhưng không thể tiêu diệt hoàn toàn được virus HPV nên bệnh có thể tái phát trở lại.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Rất khó có thể xác định cụ thể dot sui mao ga bao nhieu tien, bởi chi phí đốt sùi mào gà còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Mức độ bệnh sùi mào gà: Dựa vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, thời gian phát bệnh bao lâu, tình trạng sức khỏe như thế nào, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí đốt sùi mào gà cụ thể. Bệnh càng nặng mức phí càng cao.
  • Phương pháp đốt sùi mào gà: Mỗi phương pháp đốt sùi mào gà (đốt điện, đốt laser và đốt lạnh) sẽ có một mức phí riêng.
  • Cơ sở chữa bệnh: Với những cơ sở có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ có chi phí điều trị chênh lệch hơn so với những nơi kém chất lượng, không uy tín.
  • Tái khám: Sau điều trị, bạn nên đi tái khám. Nếu cơ thể có diễn biến bất thường sẽ kịp thời xử lý.

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Xem thêm:

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín

Chúng tôi khuyên người bệnh không nên ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng, không được cấp phép, chẳng những mất tiền, bệnh không khỏi mà còn có thể xảy ra biến chứng khó lường, gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Một trong những cơ sở khám chữa chính quy, được Sở y tế cấp phép hoạt động trong nhiều năm qua trên địa bàn Hà Nội đó là Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tay nghề cao, 
  • Thiết bị máy móc y tế hiện đại, tiên tiến, hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác.
  • Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian.
  • Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà hợp lý, luôn công khai minh bạch với bệnh nhân trước khi điều trị.
  • Thái độ nhân viên ân cần, nhiệt tình, tạo cảm giác thân thiện với bệnh nhân.
  • Hoàn toàn bảo mật thông tin cá nhân cho người bệnh.

Ngoài ra, phòng khám đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp “quang động IRA” trong điều trị bệnh sùi mào gà. Không những loại bỏ sạch các nốt sùi trên da, tiêu diệt mầm mống gây bệnh mà còn không gây đau đớn, điều trị nhanh chóng, vết thương mau lành, an toàn và đáng tin cậy.

Sử dụng liệu pháp quang động IRA để chữa bệnh sùi mào gầ

Trên đây là những thông tin được chia sẻ từ các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền”. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tuyến để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x