Sùi mào gà có chữa khỏi được không và bao lâu

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 84 lượt bình chọn

Sùi mào gà là một bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy mà việc sùi mào gà có chữa được không là mối quan tâm hàng đầu đối với những bệnh nhân đã mắc sùi mào gà. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được liệu rằng khi mắc sùi mào gà có chữa khỏi được không.

Mắc sùi mào gà có khả năng chữa khỏi được hay không.

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh do một loại virus có tên là HPV (Human Papilloma Virus) gây ra ở cả nam và nữ.

Bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm: gây ung thư nếu người bệnh mắc virus HPV tuýp 16 và 18; tăng khả năng gây vô sinh hiếm muộn; giảm chất lượng đời sống tình dục; ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Sùi mào gà có chữa khỏi được không

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được hay không?

Chính vì vậy mà việc điều trị bệnh sùi mào gà là việc làm cấp thiết mà người bệnh cần tiến hành ngay. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn rằng liệu sùi mào gà có chữa được không bởi nhiều người đã điều trị bệnh sùi mào gà và bệnh bị tái phát.

Bệnh sùi mào gà có khả năng chữa khỏi

Bệnh sùi mào gà dù ở giai đoạn đầu hay giai đoạn cuối đều có thể điều trị được. Tuy nhiên, việc sùi mào gà có chữa được không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhiều người đã điều trị bệnh nhưng không mang lại hiệu quả và bệnh vẫn tái phát. Nguyên nhân là do người bệnh mặc dù đã tiến hành điều trị ngay nhưng đã lựa chọn phương pháp điều trị không đúng cách.

 • Nhiều người bệnh đã lựa chọn phương pháp điều trị tại nhà bằng cách tự ý mua thuốc Tây y về để uống hoặc bôi trực tiếp vào thấy xuất hiện triệu chứng của bệnh.
 • Tiến hành thăm khám ở các cơ sở y tế không có uy tín, thiết bị y tế không đảm bảo chất lượng, y bác sĩ không đảm bảo trình độ chuyên môn cũng như phương pháp điều trị còn lạc hậu khiến cho bệnh tái phát nhiều lần.

Chính vì vậy, để trả lời cho câu hỏi sùi mào gà có chữa được không, người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế cũng như áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Phương pháp điều trị sùi nào gà hiệu quả

Hiện nay, nhiều bệnh nhân đã lựa chọn liệu pháp quang động IRA trong điều trị bệnh sùi nào gà bởi sự hiệu quả và an toàn của phương pháp này mang lại. Liệu pháp quang động IRA được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả nhất trong việc điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay.

Liệu pháp quang động IRA hoạt động dựa trên sự liên kết cũng như tác động qua lại của các tác nhân vật lý như oxy, ánh sáng, chất cảm quang. Nguyên lý hoạt động của liệu pháp này là đưa chất cảm quang vào các mô cơ quan, sau đó, khi nhận được đủ một lượng ánh sáng và oxy thì phản ứng quang động sẽ xảy ra, giúp tiêu diệt triệt để toàn bộ các tác nhân gây ra bệnh sùi mào gà mà không làm ảnh hưởng tới các vùng khác.

Việc điều trị bằng liệu pháp quang động được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi liệu pháp có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà khác:

 • Tiêu diệt triệt để toàn bộ các tác nhân gây ra bệnh sùi mào gà, không những vậy còn tiêu diệt tận gốc các tác nhân gây bệnh ẩn sâu bên trong nên ngăn ngừa khả năng tái phát của bệnh.
 • Liệu pháp quang động IRA là liệu pháp điều trị hiện đại, tiên tiến, do đó, hạn chế những thương tổn có thể xảy ra trong quá trình điều trị bệnh.
 • Liệu pháp hoạt động hoàn toàn dựa trên các tác nhân vật lý, vì vậy có thể giúp hạn chế ở mức thấp nhất những tác dụng đối với người bệnh sau khi điều trị bệnh.
 • Thực hiện điều trị bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp quang động IRA sau điều trị giúp vết thương hồi phục nhanh chóng, không gây ra sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh.

Chính vì hiệu quả điều trị và ưu điểm vượt trội, mà việc sùi mào gà có chữa được không sẽ không còn gây khó khăn cho người bệnh. Liệu pháp quang động IRA hiện đang là phương pháp điều trị được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhiều nhất.

Hiên nay, trên địa bàn Hà Nội, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong số ít phòng khám sử dụng phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp quang động IRA hiệu quả và an toàn.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà uy tín.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong số ít phòng khám trên địa bàn Hà Nội được bệnh nhân tin tưởng điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả và an toàn nhất. Rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đều có những phản hồi tích cực về bệnh tình sau khi điều trị cũng như chất lượng của phòng khám.

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, các bác sĩ áp dụng phương pháp điều trị bằng liệu pháp quang động IRA - liệu pháp hiệu quả và an toàn được đông đảo bệnh nhân lựa chọn hiện nay.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho quá trình sau điều trị sùi mào gà đạt hiệu quả tốt nhất, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bệnh nhân sẽ được sử dụng thuốc Đông y theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ. Do đó, giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất cũng như an toàn cho người bệnh. Các bác sĩ tại phòng khám tư vấn việc sử dụng thuốc Đông y sau điều trị giúp hỗ trợ cho quá trình sau điều trị bởi nó giúp tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa khả năng bệnh tái phát, hạn chế những tác dụng phụ của thuốc Tây y,...

Chính vì liệu pháp điều trị tận gốc kết hợp Đông Tây y như vậy nên việc sùi mào gà có chữa được không là một câu hỏi dễ dàng để trả lời tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng. Phần lớn bệnh nhân sau điều trị đều có phản hồi rằng bệnh không có dấu hiệu tái phát đồng thời sức khỏe người bệnh cũng được nâng cao.

Bên cạnh việc điều trị bệnh hiệu quả, bệnh nhân lựa chọn Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn bởi chất lượng dịch vụ tại đây cực kỳ tốt, đạt chất lượng quốc tế.

Chất lượng dịch vụ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám đáp ứng tất cả những tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn chất lượng quốc tế:

 • Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động trong điều trị bệnh sùi mào gà theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ y bác sĩ bao gồm những bác sĩ có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà. Bệnh cạnh đó, các bác sĩ tại phòng khám luôn tận tâm và thấu hiểu tâm lý bệnh nhân; vì vậy bệnh nhân tới đây điều trị và thăm khám hoàn toàn thoải mái và yên tâm.
 • Phòng khám trang bị những thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, đạt chất lượng quốc tế để hỗ trợ cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh và được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài: Mỹ, Đức, Hàn Quốc,...
 • Nhân viên y tế luôn niềm nở và nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị tại phòng khám cũng như sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân về bệnh cũng như những vấn đề liên quan đến bệnh.
 • Thông tin bệnh nhân được hoàn toàn bảo mật; thủ tục nhanh, gọn, do đó tiết kiệm thời gian khám chữa cho bệnh nhân; chi phí thăm khám công khai, minh bạch và hoàn toàn không xảy ra trường hợp chi phí phát sinh trong quá trình điều trị.

Điều trị bệnh sùi mào gà

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà

Chính vì những ưu điểm trên của phòng khám mà việc trả lời cho câu hỏi sùi mào gà có chữa được không sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngay khi mắc sùi mào gà, bệnh nhân hãy tin tưởng lựa chọn và tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Lê Đại Hành - Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội, để tiến hành thăm khám và điều trị bởi bệnh sùi mào gà nếu để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Bệnh sùi mào gà là một bệnh cực kỳ nguy hiểm bởi tốc độ phát triển và lây lan của nó. Vì vậy, việc sùi mào gà có chữ được không thì người bệnh ngay khi mắc bệnh hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả, để tránh tình trạng bệnh tái phát nhiều lần hoặc bệnh tình phát triển nặng hơn.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc gì về việc sùi mào gà có chữa được không, bệnh nhân hãy gọi ngay tới số 0243.9656.999 để nhận được sự tư vấn cụ thể và nhiệt tình từ các bác sĩ chuyên khoa, cũng như đặt lịch hẹn khám nhanh chóng, thuận tiện. Hoặc người bệnh có thể tới trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 193C1 Lê Đại Hành – Bà Triệu – Hai Bà trưng – Hà Nội để có thể thăm khám và điều trị với các bác sĩ tại phòng khám.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x