Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 828 lượt bình chọn

Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào? Là câu hỏi mà nhiều nam giới đang cần được giải đáp. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề này, hy vọng có thể giúp ích cho người bệnh.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới

Nói đến sùi mào gà, có lẽ bất cứ ai trong chúng ta đều rất e ngại. Bởi đây là căn bệnh xã hội, có khả năng lây truyền một cách chóng mặt. Sùi mào gà nói chung và sùi mào gà ở nam giới nói riêng do virus HPV gây nên.

Sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, bệnh bắt đầu có những biểu hiện đầu tiên:

  • Xuất hiện các mụn nhỏ, mọc riêng lẻ, hơi nhô cao như những nhú gai, có màu đỏ hoặc hồng, đường kính từ 1 – 2mm. Dần dần, khi bệnh chuyển biến nặng, các nốt sùi sẽ liên kết với nhau tạo thành từng mảng, từng cụm trông giống như mào gà hoặc hình súp lơ.
  • Ở nam giới, sùi mào gà thường mọc ở cơ quan sinh dục như: rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo...Một số ít trường hợp, bệnh xuất hiện hiện ở khoang miệng, nách, các ngón chân....

Nếu không có cách trị bệnh sùi mào gà ở nam giới kịp thời, người bệnh sẽ đối mặt với nhiều nguy hại nghiêm trọng: lở loét bộ phận sinh dục, bị viêm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt,...Ngoài ra, sùi mào gà còn khiến các nam giới trở nên mặc cảm, tự ti, sống khép kín, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh sùi mào gà ở nam giới có khá nhiều phương pháp để điều trị như:

  • Đốt điện: Đốt điện sùi mào gà là cách trị sùi mào gà nam giới bằng dòng điện cao tần. Căn cứ vào độ lớn và vị trí của các mụn sùi, bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng cho phù hợp. Phương pháp này thường gây đau đớn và làm ảnh hưởng tới bộ phận khác nên ít được áp dụng hiện nay.
  • Đốt laser: Đây là việc lợi dụng các tia laser để loại bỏ sùi mào gà. Phương pháp này thường áp dụng cho trường hợp các nốt sần lớn, mọc độc lập. Tương tự như đốt điện, đốt laser cũng gây đau đớn, chảy máu nhiều, thời gian hồi phục bệnh lâu.
  • Điều trị bằng thuốc: Ưu điểm của việc dùng thuốc là dễ thực hiện, giá rẻ và có thể áp dụng tại nhà. Nam giới có thể sử dụng thuốc uống hoặc thuốc bôi. Tuy nhiên, đây chỉ cách điều trị tạm thời, không điều trị dứt điểm được bệnh.

Đốt sùi mào gà nam giới bằng laser

Như vậy có thể thấy rằng, các cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới trên không phải là giải pháp tốt cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để điều trị sùi mào gà. Tại đây, các bác sĩ đang trị bệnh sùi mào gà nam giới bằng liệu pháp “quang động IRA” hiệu quả, an toàn và dứt điểm. Do thiết bị sử dụng công nghệ có khả năng kiểm soát cao nên vùng bệnh được triệt tiêu một cách nhanh chóng và toàn diện, loại bỏ hoàn toàn các mầm mống gây bệnh cả trong lẫn ngoài. Từ khi ra đời, liệu pháp này luôn được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin về “cách điều trị bênh sùi mào gà ở nam giới” được cung cấp từ các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tuyến để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x