Chi phí chữa xoắn tinh hoàn có đắt hay không?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 108 lượt bình chọn

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn như thế nào luôn được nam giới rất quan tâm bởi bệnh xoắn tinh hoàn là một trong những bệnh nguy hiểm ở nam giới và việc tiến hành thăm khám là một việc vô cùng cần thiết. Vậy chi phí điều trị bệnh xoắn tinh hoàn là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp cung cấp cho bạn những thông tin về chi phí chữa bệnh xoắn tinh hoàn do các bác sỹ của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tư vấn.

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn có đắt hay không

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn hiện nay là bao nhiêu?

Xoắn tinh hoàn được xem là một trong những bệnh nam khoa nguy hiểm ở nam giới hiện nay bởi vì bệnh xảy ra bất ngờ, nhanh chóng nguy hại trực tiếp đến tinh hoàn. Xoắn tinh hoàn chính là hiện tượng những mạch máu ở phía trên tinh hoàn đột ngột bị xoắn quanh trục, khiến máu không thể được vận chuyển đến tinh hoàn từ đó dẫn đến hoại tử và nếu không xử lý kịp thời sẽ bị teo tinh hoàn.

Khi bị xoắn tinh hoàn người bệnh thường có cảm giác đau đột ngột ở vùng bìu, khi chạm vào đau dữ dội bởi vì khi đó vùng bìu đã bị sưng tấy. Người bệnh sẽ rơi vào trạng thái suy kiệt, luôn cảm thấy mệt mỏi đồng thời ra mồ hôi,.. Thậm chí, người bệnh phải nằm một chỗ do đau nhức gây ra và không thể hoạt động được.

Vậy nguyên nhân gây nên căn bệnh nguy hiểm này là gì?

 • Do bẩm sinh: Do là bệnh bẩm sinh nên chưa thấy có hiện tượng xoắn. Người bệnh có thể thấy được sự di động khác thường của tinh hoàn: di chuyển ngược lên phía trên bụng theo hướng thừng tinh và lan dần xuống đùi.
 • Tinh hoàn không xuống bìu: tinh hoàn ẩn là tinh hoàn không xuống bìu, có thể nằm ở vị trí trong ống bẹn hoặc đùi. Tinh hoàn ẩn có thể dẫn đến xoắn tinh hoàn, trong trường hợp chấn thương thì tinh hoàn dễ bị tổn thương hơn dẫn tới nguy cơ vô sinh cao.
 • Mặc quần chật: mặc dù việc mặc quần chật không phải nguyên nhân chính nhưng nó cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh xoắn tinh hoàn ở nam giới. Việc mặc quần lót quá chật dễ khiến dương vật bị xoắn và dẫn tới tình trạng tình trạng xoắn tinh hoàn.
 • Ngủ không đúng tư thế: việc ngủ không đúng tư thế có thể khiến tinh hoàn chịu áp lực hoặc thừng tinh bị xoắn thành một khối dẫn đến tình trạng xoắn tinh hoàn.
 • Chấn thương: cũng có trường hợp bệnh nhân sau chấn thương, tinh hoàn bị chuyển vào ống bẹn, ổ bụng hay gây ra tình trạng xoắn tinh hoàn.
 • Khí hậu lạnh: nếu nam giới ở trong thời tiết lạnh đột ngột hoặc nằm trong nhiệt độ điều hòa quá thấp trong thời gian lâu sẽ dễ dẫn đến tình trạng xoắn tinh hoàn.
 • Chuyển đổi đột ngột nội tiết tố trong cơ thể cũng là 1 trong những lý do gây xoắn tinh hoàn.

Chi phí điều trị xoắn tinh hoàn

Chi phí điều trị căn bệnh xoắn tinh hoàn

Bệnh xoắn tinh hoàn nếu không được thăm khám kịp thời và điều trị sớm sẽ sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, dẫn tới vô sinh, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân. Vì vậy, việc tiến hành thăm khám cần được ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân khi thấy có triệu chứng của bệnh có tâm lý e ngại không tới phòng khám hoặc bệnh viện mà lại tự tìm mua thuốc hoặc áp dụng những bài thuốc dân gian để chữa trị tại nhà vì vậy đã gây nên những biến chứng nguy hiểm, khiến bệnh không những không khỏi mà còn phát triển nặng hơn.

Do đó, người bệnh nên tới các cơ sở y tế uy tín và chất lượng để thăm khám. Tâm lý của người bệnh khi quyết định tới thăm khám tại một địa chỉ y tế nào đó là bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng của các cơ sở y tế thì chi phí chữa xoắn tinh hoàn cũng là vấn đề quan trọng. Theo các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, khi chưa thăm khám và nắm bắt được tình trạng bệnh của người bệnh thì các bác sĩ chưa thể đưa ra một mức giá cụ thể cho chi phí chữa xoắn tinh hoàn. Bởi vì chi phí điều trị bệnh xoắn tinh hoàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Tình trạng bệnh: tình trạng bệnh của bệnh nhân khác nhau thì sẽ có những mức chi phí cũng khác nhau. Nếu bệnh để càng lâu (6 – 12h) thì việc phẫu thuật sẽ phức tạp hơn do đó chi phí cũng cao hơn.
 • Cơ sở y tế khám chữa: chi phí chữa xoắn tinh hoàn cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn địa chỉ cơ sở y tế như thế nào để tới thăm khám và chữa trị. Nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế uy tín và chất lượng thì so với những cơ sở không có uy tín khác chi phí sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, nếu người bệnh quyết định lựa chọn những cơ sở y tế không có uy tín  vì chi phí khám chữa thấp hơn nhưng chất lượng khám chữa không được đảm bảo thì sẽ khiến bệnh tình nặng hơn, do đó, người bệnh sẽ tốn thời gian và tiền bạc hơn so với việc lựa chọn một địa chỉ có uy tín ngay từ đầu.

 • Phương pháp điều trị: chi phí sẽ cao hơn nếu bạn lựa chọn phương pháp chữa trị hiện đại, tiên tiến tuy nhiên sẽ đảm bảo an toàn cho người bệnh, thời gian thực hiện nhanh chóng, hồi phục nhanh hơn là các phương pháp truyền thống.
 • Tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người bệnh mà người bệnh sẽ chi trả cho những chi phí tương ứng với nhu cầu của mình.

Nhiều trường hợp người bệnh khi mắc bệnh thay vì tìm đến các cơ sở chuyên khoa có uy tín thì lại tìm đến với những cơ sở y tế không có uy tín và chất lượng không đảm bảo, vì vậy đã khiến cho bệnh không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn phát triển ngày càng trầm trọng. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một phòng khám được đông đảo bệnh nhân tin tưởng thăm khám. Vậy hãy cùng theo dõi để biết xem chi phí điều trị tại phòng khám là như thế nào và phương pháp điều trị ra sao.

Chi phí chữa bệnh xoắn tinh hoàn – Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Xoắn tinh hoàn là một bệnh lý nguy hiểm ở nam giới. Khi đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sau khi được thăm khám, người bệnh sẽ nhanh chóng được tiến hành phẫu thuật bởi tính chất cấp bách của bệnh. Nếu bị bệnh trong vòng 6h và được chữa trị kịp thời, thì tỷ lệ giữ được tinh hoàn là 90%, trong vòng từ 6 – 12h sẽ giảm xuống còn 50% còn nếu sau 12h thì tỷ lệ chỉ còn lại là 10% và thậm chí là dẫn đến hoại tử.

Chi phí tại phòng khám sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng bệnh tình, phương pháp điều trị cũng như những nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại phòng khám của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Chữa xoắn tinh hoàn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bên cạnh đó, do sự nguy hiểm và bất ngờ của bệnh xoắn tinh hoàn nên các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyến cáo người bệnh nên thường xuyên chú ý chăm sóc cẩn thận cơ quan sinh dục; hạn chế những nguyên nhân gây ra bệnh xoắn tinh hoàn. Và ngay khi mắc bệnh, bệnh nhân cần nhanh chóng tìm tới những địa chỉ phòng khám có uy tín và đảm bảo chất lượng trong vòng 12h  (sau 12h nguy cơ hoại tử là rất cao).

Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích về bệnh xoắn tinh hoàn cũng như chi phí chữa xoắn tinh hoàn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh xoắn tinh hoàn hay những vấn đề liên quan đến chi phí điều trị bệnh xoắn tinh hoàn, bạn có thể trực tiếp tới thăm khám tại địa chỉ 193C1 - Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gọi điện tới số 0243.9656.999 để đặt lịch hẹn và lấy mã khám. Phòng khám làm việc từ 8:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ và Tết.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x