Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu tiền

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 371 lượt bình chọn

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là mối quan tâm hàng đầu đối với những chị em đang mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bởi việc điều trị bệnh là vô cùng cần thiết. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến ung thư cổ tử cung. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào.

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung dựa vào những yếu tố nào?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm ở vùng lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ là nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung, gây vô sinh hiếm muộn và dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác. Chính vì vậy, các chị em phụ nữ cần tiến hành điều trị bệnh ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu mắc bệnh. Khi tiến hành điều trị bệnh, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chính là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa tư vấn thì nếu người bệnh chưa tiến hành thăm khám thì chưa thể đưa ra được mức giá cụ thể cho việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bởi việc chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Tình trạng bệnh: đối với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, người bệnh sẽ được tiến hành thăm khác trước khi điều trị. Nếu thăm khám và xác định tình trạng bệnh của bệnh nhân ở mức độ nhẹ (mức độ 1), các bác sĩ sẽ chỉ định thuốc Tây y chuyên khoa và nếu bệnh tình của bệnh nhân ở mức độ nặng (độ 2, độ 3), các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị diệt tuyến bằng sóng cao tần. Do đó, đối với mức độ bệnh khác nhau thì chi phí điều trị cũng khác nhau.
 • Cơ sở y tế thăm khám: nếu các chị em lựa chọn những cơ sở y tế không có uy tín thì chi phí điều trị bệnh sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, việc điều trị sẽ không được đảm bảo bởi tại những cơ sở y tế này, chất lượng dịch vụ y tế không được đảm bảo và có thể khiến bệnh tình người bệnh nặng hơn hoặc thậm chí còn có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. Việc lựa chọn thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mặc dù chi phí điều trị sẽ cao hơn nhưng việc điều trị đạt hiệu quả cao, bệnh không tái phát và việc điều trị được tiến hành an toàn.
 • Phương pháp điều trị: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị và việc lựa chọn các phương pháp điều trị khác nhau thì chi phí cũng khác nhau. Hiện nay, có nhiều chị em quan tâm đến chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào. Tuy nhiên, điều trị bằng phương pháp áp lạnh sẽ gây đau, chảy máu, để lại sẹo và vết thương lâu lành. Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay chính là phương pháp Đông Tây y kết hợp: điều trị băng thuốc Tây y chuyên khoa đối với bệnh ở mức độ nhẹ (cấp độ 1) và áp dụng sóng cao tần đối với bệnh ở mức độ nặng (cấp độ 2,3). Sau điều trị, người bệnh được kết hợp sử dụng thuốc Đông y.
 • Dịch vụ y tế: trong quá trình thăm khám và điều trị, người bệnh có thể lựa chọn một số dịch vụ y tế tại phòng, do đó, chi phí có thể sẽ có sự chênh lệch.
 • Bác sĩ điều trị: nếu như lựa chọn điều trị với bác sĩ chuyên khoa uy tín với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch nếu lựa chọn điều trị với các bác sĩ có trình độ chuyên môn thấp và chưa có nhiều năm kinh nghiệm.

Chính bởi việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vậy nên các chị em phụ nữ cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thăm khám, từ đó mới có thể xác định được mức chi phí cụ thể cho việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nhiều chị em phụ nữ muốn tiết kiệm chi phí đã lựa chọn những cơ sở y tế không có uy tín khiến bệnh tình không những không dược điều trị dứt điểm mà còn có dấu hiệu nặng hơn, tái phát nhiều lần; khiến người bệnh “tiền mất tật mang”. Chính vì vậy, để việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được tiến hành một cách hiệu quả và an toàn, ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh, các chị em cần tiến hành điều trị bệnh tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thay vì các địa chỉ phòng khám khác.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – địa trị điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả và an toàn.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được tiến hành bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp – phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ chỉ định thuốc Tây y chuyên khoa để tiêu viêm và làm sạch vùng âm đạo đối với mức độ bệnh nhẹ (độ 1) và diệt tuyến bằng sóng cao tần đối với trường hợp bệnh nặng (dộ 2,3).

Sau khi điều trị bằng thuốc Tây y và sóng cao tần, người bệnh sẽ được kết hợp điều trị với thuốc Đông y. Việc sử dụng thuốc Đông y được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn rằng có tác dụng tiêu viêm, hạn chế những tác dụng phụ của thuốc Tây y, tằng cường sức đề kháng, điều hòa nội tiết tố, cân bằng môi trường âm đạo,...

Chính bởi phương pháp điều trị kết hợp như vậy nên việc điều trị tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đống đảm bảo đạt hiệu quả, người bệnh sau khi điều trị đều phản hồi tốt về tình trạng bệnh, bệnh không tái phát đồng thời tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó, việc điều trị bệnh tại phòng khám đảm bảo an toàn bởi phòng khám đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một phòng khám đạt chất lượng quốc tế:

 • Phòng khám tự hào là đơn vị được Sở y tế cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế trong điều trị các bệnh viêm phụ khoa trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung.
 • Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong nước và nước ngoài như: Thạc sĩ.Bác sĩ Trương Thị Vân - Chuyên ngành Sản phụ khoa, Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội với hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bác sĩ Dao Thị Kim Vân - Chuyên khoa I Sản Phụ Khoa, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.
 • Phòng khám trang bi cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Canada, Đức, Hàn Quốc,...
 • Môi trường thăm khám được vô trùng đảm bảo an toàn cho quá trình thăm khám và điều trị. Đối với tất cả những bệnh tại phòng khám, các bác sĩ đều áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay.
 • Nhân viên y tế tại phòng khám luôn nhiệt tình hỗ trợ cũng như giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của người bệnh trong suốt quá trình điều trị.
 • Không như nhiều bệnh viện công khác, khi tới khám chữa bệnh tại phòng khám, người bệnh sẽ không cần phải chờ đợi để tới lượt khám mà người bệnh chỉ cần tới trực tiếp địa chỉ của phòng khám tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội và làm những thủ tục cần thiết sau đó có thể tiến hành khám chữa. Thủ tục tại phòng khám được thực hiện nhanh gọn đảm bảo tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.
 • Thông tin người bệnh hoàn toàn được đảm bảo. Chi phí luôn được công khai minh bạch hoàn toàn không có trường hợp chi phí phát sinh trong quá trình điều trị.

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Chính bởi những ưu điểm trên mà rất nhiều bệnh nhân sau điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đều cảm thấy hài lòng về tình trạng bệnh cũng như dịch vụ y tế tại phòng khám. 

Hy vọng qua bài viết này, các chị em sẽ có những thông tin về chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung để từ đó lựa chọn cho mình địa chỉ cơ sở y tế uy tín và phương pháp điều trị phù hợp để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em có thể gọi ngay tới số 0243.9656.999 để nhận được tư vấn cụ thể cũng như đặt lịch hẹn khám nhanh chóng, thuận tiện. Hoặc các chị em có thể tới ngay phòng khám tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x