Chưa lột bao quy đầu có làm sao không?

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 225 lượt bình chọn

Nam giới chưa lột bao quy đầu là hiện tượng phổ biến hiện nay. Thông thường, đối với nam giới sau 5 tuổi thì bao quy đầu sẽ tự lột để lộ đầu dương vật ra ngoài khi lộn bao quy đầu. Tuy nhiên, có một số trường hợp nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu chưa lột hết. Vậy bao quy đầu chưa lột hết có phải là hiện tượng bình thường không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được việc chưa lột bao quy đầu đối với nam giới sau 5 tuổi có phải là hiện tượng bình thường không.

Chưa lột bao quy đầu

Chưa lột bao quy đầu có ảnh hưởng hay không?

Chưa lột bao quy đầu là hiện tượng gì

Thông thương, đối với trẻ nhỏ khi mới sinh ra sẽ có hiện tượng bao quy đầu dính vào dương vật. Hiện tượng này sẽ kéo dài cho đến khi trẻ dưới 5 tuổi. Nếu trẻ sau 5 tuổi mà vẫn chưa lột bao quy đầu thì đây có thể là biểu hiện của bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy dầu là hiện tượng khi lớp da bao quy đầu chít hẹp quy đầu dương vật làm cho bao quy đầu không thể tự tuột xuống được khỏi quy đầu được gọi là hẹp bao quy đầu. Nếu bạn dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì sẽ gây ra những tổn thương cho bao quy đầu: đau, rách hoặc thậm chí là chảy máu.

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu: tình trạng da bao quy đầu phủ kín quy đầu, khiến quy đầu không lộ ra được thì được gọi là hiện tượng dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu ở nam giới gồm có 2 dạng: dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật.

Việc chưa lột bao quy đầu có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh nếu không được tiến hành điều trị kịp thời.

Những ảnh hưởng của việc bao quy đầu chưa lột

Bao quy đầu là lớp da bao bọc bên ngoài quy đầu – dương vật và có thể lột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi lộn bao quy đầu. Thông thường nam giới trên 5 tuổi thì bao quy đầu sẽ tự lột xuống, tuy nhiên, có một số trường hợp nam giới cho đến tuổi trưởng thành có bao quy đầu chưa lột hết có thể là do nam giới bị dài/ hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.

Nam giới nếu trong độ tuổi trưởng thành mà khi gặp tình trạng chưa lột bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe:

  • Gây ung thư dương vật: bao quy đầu chưa lột nếu không được can thiệp kịp thời sẽ là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dương vật.
  • Rối loạn chức năng sinh lý: việc bao quy đầu chưa lột hết dễ khiến cho dương vật bị kích ứng khi quan hệ tình dục, dẫn tới tình trạng không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm, thậm chí là bị liệt dương, dẫn tới vô sinh hiếm muộn ở nam giới.
  • Giảm chất lượng đời sống tình dục: việc bao quy đầu chưa lột sẽ khiến nam giới không nhận được kích thích khi quan hệ, làm giảm khoái cảm, do đó, làm giảm chất lượng quan hệ.
  • Gây ra các bệnh viêm nhiễm: việc bao quy đầu chưa lột sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh, tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm dễ dàng phát triển gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa.Các bệnh viêm nhiễm nam khoa nếu kéo dài và không được điều trị dứt điểm sẽ gây ra ảnh hưởng tới quá trình sinh sản và tăng nguy cơ gây vô sinh ở nam giới.
  • Cản trở sự phát triển của dương vật: việc bao quy đầu chưa lột hết sẽ khiến dương vật không thể lộ ra ngoài, gây cản trở cho sự phát triển của dương vật.

Viêm bao quy đầu

Chưa lột bao quy đầu có thể gây viêm bao quy đầu

Chính vì những ảnh hưởng nghiêm trọng trên của việc chưa lột bao quy đầu mà nam giới cần tiến hành điều trị nếu gặp tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Phương pháp điều trị dài, hẹp bao quy đầu

Đối với trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 5 – 9 tuổi, việc điều trị dài hẹp bao quy đầu sẽ được điều trị bằng phương pháp long bao quy đầu

Đối với nam giới trên 9 tuổi sẽ được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Việc áp dụng phương pháp này sẽ hạn chế xâm lấn, xâm lấn nhỏ nhất có thể nên hạn chế chảy máu, không gây đau do được gây tê trước khi thực hiện, thời gian thực hiện khoảng 10-15 phút, phục hồi sau 5-7 ngày, không để lại sẹo xấu, tăng khoái cảm tình dục.

Mặc dù việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhưng cần yêu cầu được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, kỹ thuật y tế tiên tiến và môi trường phẫu thuật vô trùng để tránh việc thực hiện thủ thuật gây đau đớn, tránh làm ảnh hưởng tới những dây thần kinh cảm giác ở đầu dương vật, ít chảy máu và tránh nhiễm trùng. Chính vì vậy người bệnh cần lựa chọn cho mình một địa chỉ cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một phòng khám có uy tín được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để điều trị dài hẹp bao quy đầu.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – địa chỉ điều trị dài hẹp bao quy đầu an toàn và hiệu quả.

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng, việc điều trị dài hẹp bao quy đầu được áp dụng bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc – phương pháp tiên tiến nhất trong phẫu thuật dài hẹp bao quy đầu. Việc thực hiện thủ thuật được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị dài hẹp bao quy đầu. Việc thực hiện thủ thuật được tiến hành trong môi trường vô trùng, đảm bảo việc thực hiện thủ thuật được diễn ra an toàn, hạn chế tình trạng viêm nhiễm cho bệnh nhân. Phòng khám được trang bị những thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành một cách hiệu quả, an toàn, ít gây đau, ít gây chảy máu và hạn chế ảnh hưởng tới những bộ phận khác.

Sau khi kết thúc thủ thuật, người bệnh sẽ lưu lại phòng khám để các bác sĩ theo dõi tình hình cúa bệnh nhân. Nếu bệnh nhân không có dấu hiệu gì bất thường sau điều trị thì bệnh nhân có thể về nhà.

Phần lớn bệnh nhân sau khi điều trị dài hẹp bao quy đầu tại phòng khám đều có những phản hồi tích cực về phương pháp điều trị cũng như dịch vụ y tế chuyên nghiệp tại phòng khám. Phòng khám đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của một phòng khám đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động trên địa bàn Hà Nội trong điều trị dài hẹp bao quy đầu.
  • Đội ngũ y bác sĩ trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị dài hẹp bao quy đầu. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình điều trị đảm bảo ít gây đau, chảy máu, vết thương phục hồi nhanh chóng, khoogn để lại sẹo.
  • Nhân viên y tế luôn niềm nở, nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân trong qúa trình điều trị cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh tình.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chất lượng quốc tế; phương pháp điều trị tiên tiến.
  • Thủ tục nhanh gọn, thông tin bảo mật, chi phí công khai minh bạch trước khi tiến hành thăm khám và điều trị.

Do vậy, đối với nam giới chưa lột bao quy đầu, để việc thực hiện thủ thuật được tiến hành an toàn vào hiệu quả, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một lựa chọn tốt của nam giới muốn điều trị dài hẹp bao quy đầu.

Chính vì vậy, nam giới sau 5 tuổi nếu chưa lột bao quy đầu thì cần tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành điều trị để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về việc chưa lột bao quy đầu, nam giới có thể gọi ngay tới số 0243.9656.999 hay nhấp tư vấn trực tuyến để có thể nhận được tư vấn cụ thể hoặc đặt lịch hẹn khám nhanh chóng, thuận tiện. Hay người bệnh có thể tới địa chỉ 193C1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x