Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 409 lượt bình chọn

Đốt điện sùi mào gà hiện vẫn là phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Vậy đốt điện sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Để giúp bạn đọc có câu trả lời thỏa đáng về vấn đề này, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết ngay trong bài viết sau đây.

Đốt điện sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: ung thư cổ tử cung (nữ giới), ung thư dương vật (nam giới), ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản và sức khỏe của người bệnh. Do đó, việc điều trị là hết sức cần thiết đối với người mắc phải.

Đốt điện sùi mào gà là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ những tổn thương bên ngoài do virus HPV gây ra

Đốt điện sùi mào gà là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ những tổn thương bên ngoài da do virus HPV gây ra. Ưu điểm phải kể đến của phương pháp này là: không gây chảy máu, ít biến chứng, hiệu quả thấy rõ. Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý một số mặt hạn chế của đốt điện sùi mào gà như sau: yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, các tổn thương lâu hồi phục, dễ hình thành sẹo, gây đau đớn….Sau điều trị, bệnh có khả năng tái phát trở lại.

Đốt điện sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Rất khó để xác định cụ thể chi phí đốt điện sùi mào gà, bởi đốt điện sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Cơ sở điều trị, mức độ tình trạng bệnh, chi phí tái khám, phương pháp điều trị….

  • Cơ sở điều trị: Với những cơ sở có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ có chi phí điều trị chênh lệch hơn so với những địa chỉ có trang thiết bị nghèo nàn, kém chất lượng, không uy tín.
  • Mức độ tình trạng bệnh: Bệnh càng nặng đồng nghĩa với số lượng nốt sùi mào gà càng nhiều, chi phí sẽ tốn kém hơn so với những người có mức độ bệnh nhẹ. Ngoài ra, các yếu tố như: thời gian phát bệnh bao lâu, tình trạng sức khỏe như thế nào… cũng ảnh hưởng phần nào đến chi phí điều trị bệnh.
  • Phương pháp điều trị: Các phương pháp đốt sùi mào gà (đốt điện, đốt laser và đốt lạnh) khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau.
  • Chi phí tái khám: Sau điều trị, bạn nên đi tái khám thường xuyên để có thể theo dõi tình trạng bệnh của bệnh. Nếu cơ thể có diễn biến bất thường, các bác sĩ sẽ kịp thời xử lý. Đây cũng là một yếu tố làm gia tăng các khoản phí trong việc điều trị.

Để biết chính xác đốt điện sùi mào gà hết bao tiền, người bệnh nên đến trực tiếp các phòng khám hoặc cơ sở chuyên khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra cụ thể, từ đó mới có thể đưa ra mức chi phí chính xác được.

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tiến hành thăm khám và chữa bệnh sùi mào gà. Với nhiều ưu điểm như: Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm; Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến; Phương pháp điều trị tối tân, hiệu quả; Chi phí điều trị hợp lý… phòng khám luôn tự hào là cơ sở y tế đáng tin cậy dành cho tất cả mọi người trong nhiều năm qua.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin được chia sẻ từ các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền”. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tuyến để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x