Mụn đầu trắng ở dương vật – dấu hiệu cảnh báo bệnh nguy hiểm

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 883 lượt bình chọn

Mụn đầu trắng ở dương vật có thể là biểu hiện của bệnh lý vô cùng nguy hiểm nên ngay khi phát hiện thấy dấu hiệu mụn đầu trắng ở dương vật, nam giới cần tiến hành điều trị ngay để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về dấu hiệu mụn đầu trắng ở dương vật.

Mụn đầu trắng ở dương vật

Mụn đầu trắng ở dương vật là dấu hiệu của bệnh gì?

Mụn đầu trắng ở dương vật là biểu hiện của bệnh gì

Nếu nam giới có biểu hiện mụn đầu trắng ở dương vật thì có thể là hiện tượng sinh lý hoặc biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm: bệnh viêm nhiễm nam khoa hay bệnh xã hội.

Mụn đầu trắng ở dương vật là biểu hiện của hiện tượng sinh lý

Nếu triệu chứng mụn đầu trắng ở dương vật nhanh chóng qua đi và không kèm theo bất kỳ triệu chứng nào khác thì đây có thể là biểu hiện của hiện tượng sinh lý. Hiện tượng này xảy ra là do vấn đề vệ sinh không sạch sẽ hoặc do dị ứng với thời tiết, dị ứng với môi trường. Do vậy, nam giới chỉ cần chú ý chăm sóc và vệ sinh vùng kín đúng cách để ngăn ngừa hiện tượng này xảy ra.

Mụn đầu trắng ở dương vật là biểu hiện của các bệnh lý

Nhưng nếu hiện tượng dương vật nổi mụn đầu trắng và kèm theo những biểu hiện khác như đau rát, ngứa ngáy, ra dịch mủ, có mù hôi khoa chịu,...thì rất có thể đây là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm: bệnh viêm nhiễm hoặc bệnh xã hội (mụn rộp sinh dục, sùi mào gà).

Nổi mụn đầu trắng là biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm

Khi thấy có triệu chứng nổi mụn đầu trắng kèm theo một số triệu chứng như ngứa ngáy, đau rát, ra dịch mủ có mùi hôi khó chịu, tiểu buốt, tiểu rắt,... thì đây có thể là biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm nam khoa: viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu,...

Các bệnh viêm nhiễm nam khoa nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm tới sức khỏe nam giới, thậm chí là dẫn tới ung thư dương vật, tăng nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn.

Nổi mụn đầu trắng là biểu hiện của các bệnh xã hội

Khi thấy xuất hiện các mụn đầu trắng ở dương vật thì đây có thể là biểu hiện của việc mắc các bệnh xã hội: mụn rộp sinh dục, sùi mào gà.

 • Mụn rộp sinh dục: nam giới chú ý quan sát nếu thấy có hiện tượng dương vật bị ngứa  và nổi hột trắng và những nốt mụn đầu trắng nếu thấy đó là những nốt mụn có mủ mềm, ẩm ướt mọc thành từng cụm hoặc riêng lẻ thì đó chính là biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục. Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do virus Herpes simplex gây ra.
 • Sùi mào gà: nếu mụn đầu trắng ở dương vật nam giới sẽ thấy bìu có mụn trắng sùi mào gà. Nam giới quan sát sẽ thấy những nốt mụn thịt nhú lên trên niêm mạc da. Những mụn thịt này có thể mọc riêng lẻ hoặc cũng có thể mọc thành từng cụm như súp lơ. Đặc điểm của những nốt mụn thịt này không đau, không ngứa, khi ấn tay vào thì sẽ thấy mủ chảy ra, dễ chảy máu nếu có ma sát hoặc sang chấn mạnh. Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm chủ yếu lây truyền qua đường tình dục. Bệnh do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây ra.

Nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa và các bệnh xã hội nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh. Nam giới mắc bệnh sùi mào gà có thể dẫn tới ung thư dương vật – bệnh nguy hiểm ở nam giới.

Mụn đầu trắng ở dương vật nếu không phải là hiện tượng sinh lý mà là biểu hiện của các bệnh lý thì sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới nếu không được điều trị kịp thời.

Những biến chứng nguy hiểm của hiện tượng mụn đầu trắng ở dương vật

Dấu hiệu mụn đầu trắng ở dương vật nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho nam giới:

 • Gây ung thư: nếu nam giới mắc bệnh sùi mào gà tuýp 16 hoặc 18 thì sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư dương vật, gây nguy hiểm đến tính mạng của nam giới.
 • Gây vô sinh hiếm muộn: nếu nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm hay các bệnh xã hội thì đều sẽ làm ảnh hưởng tới tinh trùng đồng thời cản trở quá trình tinh trùng gặp trứng, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, tăng nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới.
 • Làm giảm chất lượng đời sống tình dục: nam giới khi mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa hoặc các bệnh xã hội sẽ cảm thấy đau rát và giảm khoái cảm khi quan hệ. Do vậy, nam giới thường e ngại hoặc né tránh việc quan hệ.
 • Ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt: Khi mắc các bệnh viêm nhiễm hay bệnh xã hội, nam giới sẽ có những triệu chứng kèm theo như đau rát, ngứa ngáy, chảy dịch mủ có mùi hôi khó chịu,...khiến nam giới mất tự tin khi giao tiếp và gây bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như ảnh hưởng tới công việc.

Chính vì những biến chứng vô cùng nguy hiểm của hiện tượng mụn đầu trắng ở dương vật gây ra, mà người bệnh cần nhanh chóng tiến hành thăm khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín ngay khi phát hiện triệu chứng nổi mụn đỏkèm theo những triệu chứng khác.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn tới thăm khám và điều trị.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ điều trị mụn đầu trắng hiệu quả và an toàn

Tới với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, việc điều trị triệu chứng mụn đầu trắng ở dương vật ( các bệnh viêm nhiễm và bệnh xã hội), người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp.

Đối với các bệnh viêm nhiễm nam khoa và bệnh mụn rộp sinh dục, nam giới sẽ được điều trị bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp. Trước khi điều trị, nam giới sẽ được thăm khám và thực hiện các xét nghiệm nam khoa cần thiết theo yêu cầu của các bác sĩ để xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ (cấp tính), người bệnh sẽ được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc Tây y chuyên khoa. Nếu bệnh ở mức độ nặng, người bệnh sẽ được dùng thuốc Tây y chuyên khoa kết hợp với các thiết bị y tế hiện đại.

Việc kết hợp các thiết bị y tế hiện đại trong điều trị sẽ giúp các bác sĩ có thể xác định đúng vị trí của các tác nhân gây ra bệnh, từ đó, có thể điều trị tận gốc tác nhân gây bệnh cũng như những mầm mống bệnh ẩn sâu bên trong. Ngoài ra, việc kết hợp các thiết bị y tế trong quá trình điều trị giúp làm tăng khả năng hấp thụ thuốc.

Địa chỉ chữa mụn đầu trắng ở dương vật

Địa chỉ chữa mụn đầu trắng ở dương vật uy tín nhất Hà Nội

Đặc biệt, đối với bệnh sùi mào gà, bệnh nhân sẽ được áp dụng liệu pháp quang động IRA – phương pháp hiệu quả nhất trong điều trị sùi mào gà hiện nay. Liệu pháp hiện là phương pháp được đông đảo bệnh nhân tin tưởng áp dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như: hạn chế những tổn thương ở mức thấp nhất, hạn chế những tác dụng phụ bởi liệu pháp hoạt động hoàn toàn dựa trên các tác nhân vật lý (ánh sáng, chất cảm quang, oxy), it gây đau, chảy máu so với các phương pháp khác, vết thương phục hồi nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao,...

Hơn nữa, việc điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn đạt hiệu quả cao bởi phòng khám áp dụng phương pháp điều trị kết hợp điều trị với thuốc Đông y. Các bác sĩ tại phòng khám tư vấn rằng việc sử dụng thuốc Đông Y sau điều trị giúp tiêu viêm, tăng cường khả năng miễn dịch, hạn chế những tác dụng phụ của thuốc Tây y, ngăn ngừa bệnh tái phát, tăng cường sinh lý nam giới, bổ thận, tráng dương,...

Bên cạnh phương pháp điều trị hiệu quả thì việc điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn được phần lớn bệnh nhân phản hồi tốt bởi chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp.

 • Phòng khám là đơn vị y tế được Sở y tế cấp phép hoạt động trên địa bàn Hà Nội trong điều trị các bệnh nam khoa.
 • Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại phòng khám luôn tận tân và thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân giúp tâm lý bệnh nhân thoải mái và yên tâm khi điều trị.
 • Phòng khám trang bị cơ sở vật chất và thiết bị y tế hỗ trợ khám chữa và điều trị hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đồng thời áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến.
 • Nhân viên y tế niềm nở và nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp tất cả những thắc mắc của bệnh nhân liên quan đến bệnh tình.
 • Thủ tục nhanh gọn, thông tin người bệnh hoàn toàn bảo mật, chi phí công khai minh bạch, niêm yết theo quy định của Bộ y tế, Sở y tế.

Chính vì những ưu điểm trên mà Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn là địa chỉ tin cậy của nam giới trong điều trị các bệnh nam khoa trên địa bàn Hà Nội.

Hiện tượng mụn đầu trắng ở dương vật có thể là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm nên ngay khi thấy xuất hiện triệu chứng đầu dương vật nổi mụn đỏ, nam giới cần tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để xác định xem có mắc các bệnh viêm nhiễm hay các bệnh xã hội hay không. Từ đó, có phương pháp điều trị kịp thời để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về hiện tượng mụn đầu trắng ở dương vật, nam giới có thể gọi ngay đến số 0243.9656.999 để nhận được tư vấn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám và đặt lịch hẹn khám nhanh chóng, thuận tiện. hay nam giới có thể tới phòng khám tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x