Phương pháp điều trị sùi mào gà

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 777 lượt bình chọn

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội phổ biến và có mức độ nguy hiểm rất cao. Bởi vậy, phương pháp điều trị sùi mào gà luôn được mọi người khá quan tâm. Để biết thêm về các phương pháp điều trị sùi mào gà, bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Các phương pháp điều trị sùi mào gà

Trước khi tìm hiểu về phương pháp điều trị sùi mào gà, hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nhắc lại kiến thức về căn bệnh này: Sùi mào gà bắt nguồn từ virus HPV, bệnh thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục, miệng, môi, nách….Biểu hiện đặc trưng của sùi mào gà là các nốt sùi, có hình dạng như hoa súp lơ hoặc mào gà. Người bị sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời, có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra như: hoại tử vùng nhiễm bệnh, sức khỏe suy yếu...

Một số phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống được biết đến như:

  • Đốt điện, đốt laser: Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tần (đốt điện) hoặc tia laser (đốt laser) sẽ loại bỏ các u sùi. Căn cứ vào độ lớn và vị trí của các mụn sùi, bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng cho phù hợp. Tuy nhiên, các phương pháp này còn tồn tại nhiều mặt hạn chế như vết thương lâu hồi phục, gây đau đớn.
  • Áp lạnh nitơ lỏng: Dùng nitơ lỏng hoặc cacbondioxit làm đông lạnh các tế bào da bị tổn thương, vùng da bị tổn thương bị phù nề rồi chết đi. Sau khi điều trị sẽ có một lớp vảy đóng và rụng sau 7-10 ngày. Đốt lạnh thường gây đau đớn nên không được áp dụng cho trẻ nhỏ.
  • Dùng thuốc: Ưu điểm của việc dùng thuốc là dễ thực hiện, giá rẻ và có thể áp dụng tại nhà. Nam giới có thể sử dụng thuốc uống hoặc thuốc bôi. Tuy nhiên, đây chỉ cách điều trị tạm thời, không dứt điểm. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ một loại thuốc đặc trị sùi mào gà nào.

Sử dụng thuốc để chữa sùi mào gà

Xem thêm:

Phương pháp điều trị sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang điều trị sùi mào gà bằng phương pháp “quang động IRA” cực kỳ tối ưu. Phương pháp này điều trị theo nguyên tắc: sử dụng sự liên kết và qua lại của các hiện tượng vật lý như: ánh sáng, oxy, chất cảm quang để loại bỏ sự tăng sinh bất thường của các u sùi, triệt để làm biến đổi tính chất của tế bào ngăn ngừa sự hình thành các u sùi mới, tiêu diệt tận gốc các nguồn gây bệnh.

Đây được xem là phuong phap chua sui mao ga tot nhat bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Thời gian điều trị ngắn.
  • Phẫu thuật không gây đau đớn, ít tổn thương, không chảy máu, không làm ảnh hưởng đến bộ phận xung quanh.
  • Sau điều trị không để lại biến chứng, bệnh nhanh chóng phục hồi.
  • Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể, giúp người bệnh kháng lại virus HPV, đẩy lùi nguy cơ tái phát.

Sử dụng liệu pháp quang động IRA để điều trị sùi mào gà

Trong thời gian qua, nhờ áp dụng quang động IRA, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị dứt điểm cho hàng nghìn bệnh nhân bị sùi mào gà.

Trên đây là một số thông tin về “phương pháp điều trị sùi mào gà” được cung cấp từ các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tuyến để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x