Sùi mào gà xuất hiện ở đâu và cách điều trị dứt điểm

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 466 lượt bình chọn

Đối với những người đang nghi ngờ việc mắc bệnh sùi mào gà thì việc sùi mào gà xuất hiện ở đâu là câu hỏi phổ biến bởi người bệnh muốn nhận biết được việc mình có mắc bệnh sùi mào gà hay không. Từ đó, người bệnh có thể kịp thời tiến hành khám chữa và điều trị bệnh để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đồng thời nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những kiến thức về dấu hiệu sùi mào gà xuất hiện ở đâu nhé.

Sùi mào gà xuất hiện ở đâu?

Bệnh sùi mào gà là bệnh do virus HPV ( Human Papilloma Virus) gây nên. Bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà là do quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc với vết thương hở và dùng chung đồ dùng cá nhân có chứa virus HPV của người nhiễm bệnh sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà có tốc độ phát triển và lây lan rất nhanh, do đó, người bệnh cần sớm nhận biết được sùi mào gà xuất hiện ở đâu để có thể kịp thời nhận biết và điều trị bệnh. Bệnh sùi mào gà xuất hiện ở đâu sẽ được biểu hiện rõ nhất khi ở giai đoạn phát bệnh.

Sùi mào gà xuất hiện khi ở giai đoạn phát bệnh

Giai đoạn đầu phát bệnh: ở giai đoạn đầu này, sùi mào gà xuất hiện ở đâu sẽ biểu hiện sẽ rõ ràng hơn so với giai đoạn ủ bệnh khi đã thấy xuất hiện những nốt sần, mụn cóc trên niêm mạc da. Đối với nữ giới, nốt sần sẽ xuất hiện ở mép hoặc phía bên trong âm đạo, xung quanh của hậu môn, nếu bệnh nghiêm trọng hơn còn có thể lây lan vào bên trong tử cung. Sùi mào gà ở cổ tử cung thường sẽ lan dần vào bên trong và có hình dạng như các mô biểu bì.

Đối với nam giới, các nốt sùi thường mọc chủ yếu tại dây hãm, niệu đạo, bao quy đầu, dương vật, xung quanh hậu môn và bìu.

Giai đoạn sau: khi bệnh ở giai đoạn sau, những triệu chứng sẽ rõ ràng hơn đồng thời cũng phát triển nhanh hơn. Các nốt sần lan nhanh và liên kết với nhau tạo thành từng mảng. Những mụn này không gây đau hoặc ngứa nhưng nếu ấn tay vào sẽ có mủ chảy ra, đồng thời dễ chảy máu nếu có ma sát mạnh.

Sùi mào gà xuất hiện ở đâu

Sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục nam giới

Ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh, người bệnh cần tới các cơ sở y tế để khám và điều trị bệnh sùi mào gà càng sớm càng tốt. Nếu không, bệnh sẽ gây ra những nguy hiểm đối với sức khỏe của người bệnh.

Những hậu quả khôn lường của bệnh sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà có thể là nguyên nhân dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm đối với bệnh nhân:

 • Gây ung thư: HPV có hơn 20 chủng khác nhau và nếu bệnh nhân mắc HPV typ 16 và 18 thì sẽ là nguyên nhân dẫn đến ung thư vô cùng nguy hiểm: ung thư dương vật, ung thư vòm họng, ung thư cổ tử cung,...
 • Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn: Đối với nữ giới khi mắc bệnh sùi mào gà sẽ khiến môi trường kiềm bên trong bị thay đổi do đó khiến nữ giới khó thụ thai; đối với nữ giới mang thai nếu mắc bệnh sùi mào gà sẽ gây ảnh hưởng tới thai nhi, nguy cơ dẫn đến sẩy thai, sinh non, thai lưu và nhiễm trùng sơ sinh ở trẻ,...
 • Ảnh hưởng tới đời sống tình dục: việc mắc bệnh sùi mào gà sẽ khiến người bệnh có cảm giác đau rát khi quan hệ, đồng thời làm giảm khoái cảm và ham muốn. Làm giảm chất lượng đời sống tình dục, ảnh hưởng tới quan hệ với bạn tình và cuộc sống hôn nhân.
 • Ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt: việc sùi mào gà xuất hiện ở đâu cũng khiến người bệnh rất quan tâm bởi vì bệnh sùi mào gà sẽ kèm theo triệu chứng là những nốt sần xuất hiện và lan nhanh gây mất tự tin khi giao tiếp, do đó, ảnh hưởng tới những công việc khác. Đồng thời việc xuất hiện các nốt sần cũng khiến người bệnh không thoải mái trong sinh hoạt nên gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Chính vì những ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh mà ngay khi nghi ngờ bệnh hoặc thấy có những triệu chứng của bệnh, người bệnh kịp thời điều trị bệnh để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh.

Điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả và nhanh chóng

Nhiều bệnh nhân ngay khi nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà hoặc thấy xuất hiện triệu chứng của bệnh sùi mào gà đã tự ý điều trị tại nhà bằng mua thuốc: thuốc uống, thuốc bôi, hoặc thuốc chuyên khoa Tây y,...Tuy nhiên các bác sỹ chuyên khoa khuyên cáo người bệnh không nên tự ý mua thuốc bởi chất lượng thuốc không được đảm bảo cũng như việc không kiểm soát đươc nguồn gốc của thuốc. Và đặc biệt, việc dùng thuốc không theo sự chỉ dẫn của bác sỹ có thể gây ra những nguy hiểm khôn lường.

Vì vậy, ngay khi nghi ngờ mắc bệnh hoặc thấy triệu chứng là sùi mào gà xuất hiện ở đâu đó trên cơ thể: miệng, cơ quan sinh dục,...; thay vì tự ý điều trị tại nhà, người bệnh cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế uy tín để có thể tiến hành thăm khám trước khi điều trị, nhằm xác định nguyên nhân gây ra bệnh cũng như tình trạng của bệnh để có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với người bệnh, từ đó có thể đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà
Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều phòng khám đang hoạt động, tuy nhiên, số lượng phòng khám đảm bảo chất lượng thì rất ít. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một phòng khám được đông đảo bệnh nhân tại địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lận cận tin tưởng tới khám và chữa bệnh sùi mào gà.

Điều trị sùi mào gà hiệu quả – Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong số ít phòng khám điều trị bệnh sùi mào gà vô cùng hiệu quả. Phần lớn bệnh nhân đều có những phản hồi tích cực về tình trạng bệnh sùi mào gà sau quá trình điều trị tại phòng khám.

Khi tới với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám trước khi điều trị để xác định rõ ràng bệnh nhân đang trong giai đoạn nào của bệnh, từ đó, các bác sỹ mới đưa ra được phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Khi tới điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, nhằm đạt được hiệu quả chữa trị cao nhất trong điều trị bệnh sùi mào gà, các bác sỹ sẽ áp dụng liệu pháp quang động IRA để điều trị bệnh. Liệu pháp quang động IRA là liệu pháp được đánh giá rất cao bởi giới y khoa và được rất nhiều người bệnh lựa chọn và là phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay.

 Liệu pháp quang động IRA hoạt động dựa trên sự liên kết và tác động qua lại của các hiện tượng vật lý như: oxy, chất cảm quang, ánh sáng. Do đó, việc điều trị bằng liệu pháp này sẽ an toàn với người bệnh và đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Liệu pháp quang động IRA có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Trong suốt quá trình điều trị bệnh, sử dụng liệu pháp IRA có thể giúp hạn chế ở mức thấp nhất những thương tổn có thể gây ra với người bệnh.
 • Liệu pháp điều trị này được tiến hành bằng cách đưa thuốc cảm quang vào các mô và khi đạt được nồng độ nhất định đồng thời nhận được một lượng vừa đủ ánh sáng chiếu xạ thì phản ứng quang động mới xảy ra, do đó, hạn chế những tác dụng phụ trong quá trình điều trị.
 • Sử dụng liệu pháp quang động IRA sẽ giúp tiêu diệt triệt để các tác nhân gây ra bệnh sùi mào gà ở sâu bên trong đồng thời nâng cao khả năng ngằn ngừa bệnh tái phát.
 •  Vết thương sẽ khôi phục nhanh chóng đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao ngay sau quá trình điều trị. Bên cạnh đó, việc điều trị cũng sẽ không làm tổn thương tới các vùng lân cận khác.

Điều trị sùi mào gà dứt điểm
Điều trị bệnh sùi mào gà dứt điểm với liệu pháp quang động IRA

Chính vì những ưu điểm vượt trội cũng như hiệu quả sau điều trị và tính an toàn mà liệu pháp quang động IRA mang lại, nên việc lựa chọn điều trị bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp quang động chính là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân muốn điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay.

Hơn nữa, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, sau khi điều trị bệnh sùi mào gà, kết hợp với việc điều trị tại phòng khám bệnh nhân sẽ được sử dụng thuốc Đông y tại nhà. Các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám tư vấn việc sử dụng thuốc Đông y sẽ giúp hỗ trợ cho việc sau điều trị đồng thời giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất, cũng như ngăn ngừa sự tái phát của bệnh. Việc sử dụng thuốc Đông y sẽ có một số những tác dụng như tiêu viêm, cân bằng môi trường âm đạo, điều hòa nội tiết tố, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới, hạn chế những tác dụng phụ của thuốc Tây y, ngăn ngừa bệnh tái phát,...

Ngoài việc điều trị bệnh hiệu quả, lý do mà đông đảo bệnh nhân lựa chọn Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giữa rất nhiều địa chỉ phòng khám khác là do phòng khám đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn của một phòng khám đạt chuẩn chất lượng:

 • Là một phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động trên địa bàn Hà Nội.
 • Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ với trình độ chuyên môn cao, đồng thời có kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới. Bên cạnh đó, các bác sỹ tại phòng khám luôn tận tình với người bệnh trong suốt quá trình điều trị, tạo tâm lý điều trị thoải mái cho người bệnh.
 • Cơ sở vật chất tại phòng khám cũng như trang thiết bị hỗ trợ thăm khám đạt chất lượng chuẩn quốc tế và nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến: Đức, Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc,...
 • Nhân viên y tế tại phòng khám tiếp đón bệnh nhân một cách niềm nở, ân cần; nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân về bệnh tình cũng như những vấn đề liên quan.
 • Thông tin cá nhân và bệnh tình của người bệnh khi tới khám và điều trị được lưu trữ trên hệ thống máy tính của phòng khám. việc này giúp cho quá trình điều trị của bệnh nhân tại phòng khám thuận tiện hơn. Đặc biệt, những thông tin này sẽ được phòng khám bảo mật hoàn toàn.
 • Trước khi tiến hành thăm khám và điều trị tại phòng khám, chi phí luôn được công khai minh bạch với người bệnh, được niêm yết theo quy định của Sở y tế, Bộ y tế. Do đó, người bệnh có thể yên tâm về chi phí khám chữa tại đây và không cần lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh trong quá trình khám.

Tìm hiểu về việc sùi mào gà xuất hiện ở đâu là vô cùng cần thiết để người bệnh có thể phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh, từ đó, kịp thời tiến hành thăm khám và điều trị bệnh, ngăn ngừa bệnh phát triển dẫn tới những biến chứng nguy hiểm đồng thời giúp làm giảm nguy cơ tái phát bệnh sau điều trị.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề sùi mào gà xuất hiện ở đâu cũng như bệnh sùi mào gà, bạn có thể gọi tới số hotline: 0243.9656.999 để nhận được tư vấn từ các bác sỹ chuyên khoa và đặt lịch hẹn khám một cách đơn giản và nhanh chóng. Hoặc bạn có thể trực tiếp tới phòng khám ở địa chỉ 193C1 – Lê Đại Hành – Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội để tiến hành thăm khám và điều trị với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám. Bạn có thể tới thăm khám vào khoảng thời gian từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể ngày nghỉ và ngày lễ, Tết.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x