Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 899 lượt bình chọn

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh ngoài da khác như mề đay, dị ứng…khiến người bệnh chủ quan không điều trị kịp thời, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy, trong nội dung bài viết hôm nay các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ đưa ra một số hình ảnh nhận biết bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu, hy vọng có thể giúp ích cho bạn đọc.

Sùi mào gà được biết là bệnh xã hội nguy hiểm, có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng. Trong thời gian này, người bệnh hầu như không có bất cứ triệu chứng cụ thể nào nên rất khó phát hiện. Bệnh được chia thành 2 giai đoạn rõ rệt, mỗi giai đoạn tương ứng với những hình ảnh sùi mào gà khác nhau.

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu là những nốt sùi, mụn sùi nhỏ xuất hiện ở dọc cơ quan sinh dục, môi mắt, tay, chân…Các nốt sùi này nhô cao khỏi bề mặt da, màu hồng, không gây đau, mềm, dễ vỡ, dễ chảy máu khi cọ xát.

Ở nam giới, sùi mào gà thường mọc ở rãnh quy đầu, bìu, thân dương vật…Còn ở nữ giới, sùi mào gà chủ yếu tập trung ở vùng âm đạo – âm hộ, cổ tử cung, môi lớn, môi bé hay nếp gấp âm hộ.

Hình ảnh nhận biết sùi mào gà nam giới giai đoạn đầu

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới giai đoạn đầu

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ giới

Xem thêm:

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn sau

Nếu sùi mào gà giai đoạn đầu không được điều trị sớm sẽ phát triển nhanh chóng. Các nốt sùi phát triển thành các cục to, liên kết với nhau thành từng mảng, từng cụm nhìn giống như hoa mào gà hoặc súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mảng sùi mềm, dễ mủn ra, ẩm ướt, nhấn vào có thể chảy ra mủ.

Hình ảnh nam giới giai đoạn sau

Hình ảnh sùi mào gà nam giới giai đoạn sau

Hình ảnh sùi mào gà nữ giới giai đoạn sau

Hình ảnh sùi mào gà nữ giới giai đoạn sau

Bác sĩ khuyến cáo, khi phát hiện cơ thể có dấu hiệu của hinh anh sui mao ga giai doan dau, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để được bác sĩ kiểm tra cụ thể và xác định phương pháp điều trị hợp lý, tránh tình trạng bệnh nặng, gây biến chứng nguy hiểm.

Điều trị sùi mào gà như thế nào?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, người bị sùi mào gà có thể điều trị bằng nhiều cách khác nhau. Một số phương pháp truyền thống như dùng thuốc, đốt điện, đốt laser… tuy có loại bỏ được những nốt sùi trên da nhưng không triệt để, bệnh có thể tái phát trở lại bất cứ lúc nào.

Hiện nay, nền y học phát triển đã cho ra đời liệu pháp “quang động IRA” điều trị bệnh sùi mào gà cực kỳ hiệu quả. Với việc sử dụng sự liên kết và qua lại của các hiện tượng vật lý như: ánh sáng, oxy, chất cảm quang, kỹ thuật này đã tiêu diệt hoàn toàn tổ chức bệnh, triệt tiêu các mầm mống bệnh còn ẩn giấu sâu, làm thay đổi chức năng của tế bào, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Từ khi áp dụng liệu pháp này, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh sùi mào gà.

Sử dụng liệu pháp quang động IRA để điều trị sùi mào gà hiệu quả

Trên đây là một số hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu được cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.  Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan về bệnh, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0243.9656.999, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x