Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 689 lượt bình chọn

Do hình ảnh sùi mào gà ở miệng khá giống với bệnh nhiệt miệng nên có không ít người đã nhầm lẫn, chữa trị sai cách hoặc chủ quan, khiến bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở miệng như thế nào? Mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sau đây.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng như thế nào?

Sùi mào gà ở miệng hình thành là do việc quan hệ tình dục bằng miệng, hôn hoặc sử dụng dụng cụ vệ sinh răng miệng với người bị nhiễm bệnh. Sau khi virus xâm nhập vào cơ thể từ 2 – 9 tháng, người bệnh sẽ thấy những hình ảnh sùi mào gà ở miệng bắt đầu xuất hiện, đó là:

Ban đầu xuất hiện các mụn sùi nhỏ, đơn lẻ nổi lên trên bề mặt da trông như hạt gạo, có đường kính từ 1 – 2mm, màu hồng nhạt, mềm, dễ chảy máu khi cọ xát, tiết dịch mủ, gây mùi hôi khó chịu.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng ban đầu

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng ban đầu

  • Thời gian sau, những nốt sùi đó phát triển nhanh chóng và liên kết với nhau tạo thành từng mảng rộng, trông giống như mào gà hoặc súp lơ.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng giai đoạn sau

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng giai đoạn sau

Người bệnh có thể bắt gặp hinh anh sui mao ga o mieng tại các vị trí như: môi, lợi, khoang miệng và bề mặt dưới của lưỡi.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng tại môi

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng tại môi

Hình ảnh sùi mào gà tại lợi

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng tại lợi

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng tại khoang miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng tại khoang miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng tại bề mặt dưới của lưỡi

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng tại bề mặt dưới của lưỡi

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyến cáo tất cả mọi người, khi phát hiện dấu hiệu lạ vùng khoang miệng nghi ngờ hình ảnh sùi mào gà ở miệng thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và tiến hành điều trị ngay, tránh tình trạng bệnh chuyển biến nặng, gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng như: đau đớn, khó khăn khi nuốt thức ăn hoặc nói chuyện, có thể đối mặt với ung thư vòm họng, rất nguy hiểm.

Xem thêm:

Làm gì khi bị sùi mào gà ở miệng?

Khi bị sùi mào gà ở miệng, người bệnh không nên lo lắng hoặc bất an quá bởi điều này chỉ khiến bệnh trầm trọng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị. Nếu đang sinh sống, làm việc và học tập trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để khám chữa bệnh.

Tại đây, các bác sĩ đang điều trị sùi mào gà ở miệng bằng liệu pháp “quang động IRA” cực kỳ tối ưu. Với việc sử dụng sự liên kết và qua lại của các hiện tượng vật lý như: ánh sáng, oxy, chất cảm quang, liệu pháp này đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân loại bỏ hoàn toàn hình ảnh sùi mào gà ở miệng.

Trong quá trình điều trị, người bệnh cần giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sử dụng riêng bàn chải đánh răng, bát đũa, cốc chén…kiêng quan hệ tình dục, nhất là quan hệ tình dục bằng miệng đồng thời nên thường xuyên đi khám định kỳ để có thể đẩy lùi được nguy cơ tái phát bệnh

Sử dụng bàn chải riêng để chữa bệnh sùi mào gà ở miệng

Trên đây là những thông tin về hình ảnh sùi mào gà ở miệng. Nếu muốn biết thêm những thông tin liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trực tiếp gọi vào số 0243.9656.999 để được các chuyên gia hỗ trợ miễn phí. Hoặc đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu để thăm khám trực tiếp và nhanh chóng tìm ra hướng điều trị hiệu quả.

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x